×
Danh mục menu ×

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THANG MÁY  MIỀN BẮC

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Thang máy do công ty thang máy Miền Bắc  sản xuất mang hiệu TM-MB có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, xây dựng và các độ cao của tòa nhà. Đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành đạt được các tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN 5744-1993, TCVN 6395-1998. Thang máy TM-MB được sản xuất với các thiết bị nhập đồng bộ từ các hãng thang máy nổi tiếng của Châu Âu, Nhật Bản,Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia đã đạt các tiêu chuẩn Quốc tế.

Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu về thang máy, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo trong việc chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy, thang cuốn đã giúp cho Gia Định ngày càng phát triển trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Công ty thang máy Miền Bắc là đơn vị chuyên: Sản xuất - cung cấp - lắp đặt - bảo trì… Thang máy, thang cuốn, thiết bị nâng. Với nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thang máy và các văn phòng giao dịch bán hàng, bảo trì sửa chữa trên cả nước. Chúng tôi hòa nhập với thị trường bằng hai dòng sản phẩm chủ đạo là:

Thang máy tải khách: Dùng cho văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà cao tầng.

Thang máy Miền Bắc: Dùng cho nhà biệt thự, nhà phố, nhà ống và nhà cải tạo. Cách tốt nhất để thang máy của Quý khách hàng hoạt động an toàn và hiệu quả là được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ một cách liên tục. Đây là một trong những chiến lược lâu dài của chúng tôi nhằm đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn lưu trữ sẵn tại Việt Nam một số lượng lớn những phụ tùng, thiết bị thay thế chủ yếu và đồng bộ cho các thang máy hiệu TM-MB cũng như các loại thang máy khác đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì tốt nhất. Công ty có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả các loại thang máy đáp ứng mọi nhu cầu từ thang tải máy, thang tải hàng, thang tải giường bệnh, thang tải thức ăn…, Tất cả các loại thang máy của chúng tôi được thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình chất lượng, mẫu mã và chất lượng an toàn về thang máy. Sau khi lắp đặt, đều được cơ quan thanh tra ATLĐ kiểm định an toàn. Thang máy của công ty Miền Bắc luôn đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, kiểu dáng trang nhã, thoải mái và tiện nghi. Phù hợp với những kiến trúc hiện đại được khách hàng ưa chuộng.
 

icon icon icon