×
Danh mục menu ×

Làm hộ khẩu


Dịch vụ làm sổ hộ khẩu nhanh, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Hiện nay, cư dân từ những tỉnh lẻ lên nhập cư tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn ngày càng nhiều. Ai cũng muốn an cư để lập nghiệp vì vậy nhu cầu nhập khẩu tăng cao. Do đó, dịch vụ làm sổ hộ khẩu nhanh đang được nhiều người tìm kiếm.

Sổ hộ khẩu là gì?

Sổ hộ khẩu là gì? Là giấy tờ ghi nhận nơi cư trú của công dân và những thành viên trong gia đình. Công dân có quyền được cấp, cấp lại, cấp đổi sổ hộ khẩu theo quy định của Pháp luật. Theo Luật cư trú năm 2006, trường hợp cấp lại sổ hộ khẩu gồm có: Sổ hộ khẩu bị mục, mủn, nát, bị cháy; sổ bị ướt hoặc rách; sổ bị rơi mất, trộm, cướp; sổ hộ khẩu bị thất lạc…

Vì sao phải làm sổ hộ khẩu?

Sổ hộ khẩu là giấy tờ cần thiết trong cuộc sống. Có rất nhiều việc phải cần có sổ hộ khẩu thì mới thực hiện được như: mua nhà, đăng ký biển số xe, vay vốn ngân hàng, đăng ký hồ sơ cho con đi học, đăng ký bảo hiểm, thi công chức….

Vì sao cần nhập khẩu?

Như vậy, sổ hộ khẩu có vai trò vô cùng quan trọng đối với công dân. Tuy nhiên, có khá nhiều người chưa làm được sổ hộ khẩu hoặc mất khá nhiều thời gian mới làm được. Bởi không am hiểu những quy định của Pháp luật. Chính vì thế, rất nhiều người tìm kiếm dịch vụ làm sổ hộ khẩu nhanh để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nhưng không phải tìm tới địa chỉ nào khách hàng cũng được cung cấp dịch vụ chất lượng cao “Tiền mất tật mang”, chờ đợi khá lâu nhưng vẫn chưa nhập khẩu được. Vậy, sử dụng dịch vụ làm sổ hộ khẩu ở đâu uy tín?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sổ hộ khẩu nhanh, giá cả hợp lý

Để giúp khách hàng nhập khẩu nhanh chóng tại Hà Nội, dichvuvip.vn cung cấp dịch vụ làm sổ hộ khẩu nhanh. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Đồng thời tiết kiệm chi phí và công sức đi lại, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả vô cùng hợp lý.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về hồ sơ, thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú. Để làm hồ sơ nhập khẩu khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

-Bản photo công chứng bản sổ hộ khẩu gốc

-Bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân của chủ hộ

-Giấy cắt khẩu do địa phương nơi thường trú cấp

-Bản sao công chứng giấy khai sinh của chủ hộ

-Hợp đồng lao động dài hạn

-Giấy giới thiệu của công ty, cơ quan làm việc.

Dịch vụ tư vấn nhập khẩu nhanh tại Hà Nội

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Cụ thể như:

-Được tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan tới hoạt động nhập khẩu nhanh ở Hà Nội.

-Khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và những giấy tờ cần thiết liên quan tới việc xin sổ hộ khẩu ở Hà Nội

-Chúng tôi sẽ thay mặt và đại diện cho khách hàng để nộp hồ sơ

-Chúng tôi theo dõi và bổ sung những giấy tờ cần thiết (nếu có). Sau đó nhận sổ hộ khẩu mới của khách hàng ở Công an Quận, Huyện.

-Trong trường hợp không nhập khẩu được, chúng tôi sẽ nộp đơn khiếu nại quyết định từ chối không cho nhập khẩu.

Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên giỏi và giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết về chất lượng của dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm sổ hộ khẩu nhanh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những ngày lễ và chủ nhật. Trong một số trường hợp các chuyên viên tư vấn pháp lý của chúng tôi sẽ tới tận nhà để giải đáp cho khách hàng và nhận hồ sơ giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Chúng tôi cũng cam kết về giá cả dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0964.933.666 - 081.932.9999.

Dữ liệu chưa được cập nhật
icon icon icon